DỊCH VỤ LÀM DẤU GIẢ TẠI TPHCM (SÀI GÒN), KHẮC DẤU GIẢ LẤY NGAY

Dịch vụ Làm dấu giả tại TPHCM, Khắc các loại con dấu giả như Dấu tròn, Dấu công ty, Dấu ngân hàng, Dấu các trường đại học, Dấu công chứng, dấu công an …, mà không cần phải có giấy tờ gì cả. Chúng tôi không tò mò mục đích sử dụng con dấu giả của bạn. Bảo mật tuyệt đối cho khách hàng.

Dịch vụ Làm Con dấu giả tại TPHCM giống thật 100%, các bạn có thể đem con dấu thật theo để so sánh với con Dấu giả không giống thì chúng tôi không lấy tiền. Con dấu giả được gia công kỹ lưỡng khắc bằng máy Laser

Dịch vụ Làm dấu giả tại TPHCM 0908323003

HÌNH THỨC LÀM CON DẤU GIẢ 

Các bạn chụp ảnh mẫu con dấu rồi gửi qua Gmail hoặc Zalo cho bên mình, Thời gian làm con dấu giả là 1 đến 2 ngày có. Bên mình làm xong sẽ chụp ảnh con dấu giả và gửi lại qua Gmail hoặc Zalo qua cho bạn kiểm tra trước, nếu ok thì bên mình giao cho các bạn.

Các bạn có thể gửi mẫu con dấu theo các cách sau:

  • Gửi bằng Gmail: khacdaugia24h@gmail.com
  • Gửi bằng Zalo: 0908.323.003
  • Gửi bằng Viber: 0908323003

HÌNH THỨC GIAO CON DẤU GIẢ :

Bên mình làm ăn uy tín, làm nhanh có thể lấy ngay trong ngày.

GIÁ CẢ LÀM CON DẤU GIẢ: Dấu tròn : 3 triệu

Lưu ý: Bên mình làm con dấu giả, các bạn đồng ý giá thì mình làm cho các bạn, Bên mình không tiếp ai kỳ kèo trả giá, Mong hợp tác vui vẻ với các bạn

Liên Hệ: Mr Việt

  • Gmail: khacdaugia24h@gmail.com
  • Zalo: 0908.323.003
  • Viber: 0908.323.003
  • Mọi thắc mắc liên hệ với mình 24/24
khắc dấu giả tphcm

Tin tức  Online:

Phạt Facebook 5 tỷ USD là màn tấu hài xấu hổ, như tặng quà Noel sớm

Chính trị gia và truyền thông phương Tây liên tục chỉ trích Ủy ban Thương mại Mỹ khi đưa ra án phạt như “muỗi đốt ngoài da” với Facebook. Dù vậy, đây là án phạt cao nhất của FTC.

Sau khi án phạt trị giá 5 tỷ USD của Ủy ban Thương mại Mỹ (FTC) được công bố, cổ phiếu Facebook đã tăng mạnh. Truyền thông phương Tây liên tục chỉ trích FTC vì mức phạt cao nhất lịch sử này vẫn chưa đủ sức ngăn Facebook vi phạm quyền riêng tư của người dùng. Ngược lại, nó còn khiến Facebook tăng vốn hóa.

Cây bút Mike Isaac từ New York Times nêu ra nghịch lý khi chính phủ Mỹ dành hàng tháng trời để trừng phạt Facebook vì vi phạm quyền riêng tư nhưng nó lại khiến cổ phiếu công ty này tăng.

Phat Facebook 5 ty USD la man tau hai xau ho, nhu tang qua Noel som hinh anh 1
The Verge chú thích hình ảnh này là “Mark Zuckerberg đang cười vào mặt bạn” để chỉ trích án phạt 5 tỷ USD của Ủy ban Thương mại Mỹ. Ảnh: The Verge.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *